Grateful Sunday: Những món quà nhỏ

Trong một tuần, mình nhận ba món quà đến từ những người bạn khác nhau, và ai cũng làm mình cảm động:

  • Một chậu Kim Ngân thương tặng chị Kim Ngân cùng với hình vẽ con sâu đang ôm sách đọc và quên cả thế giới. Món quà này đến từ em Kim và em Mềm. Mình có đăng về món quà này trên Facebook mình.
  • Mở quyển sổ được tặng bởi chị Hường, còn có tấm postcard hình con cú. Cảm động nhất là khi chị Hường viết, cứ thấy sổ và thấy con chim cú là nghĩ ngay tới mình. Chứng tỏ là personal brand của mình đi với 2 từ khóa này quá tốt.
  • Món quà thứ 3 là bó hoa sao bất ngờ của người em gái gửi từ đầu Hà Nội vào cho mình, và một người em gái khác ôm bó hoa suốt chặng đường bay để gửi tận tay mình. Không biết bao nhiêu từ ngữ có thể miêu tả niềm vui của mình lúc này.

Mình luôn cảm thấy mình may mắn, chưa bao giờ ngừng cảm thấy may mắn và biết ơn vì những mối quan hệ mà mình có được ở kiếp sống này. Và cứ thế, mình cứ luôn tâm nguyện, những điều mình đón nhận được, rồi mình cũng sẽ tìm cách cho đi ở phương cách khác, có thể đến với người khác, bởi vì, suy cho cùng, chúng ta cùng ở trong một vòng “nợ đồng lần”.

Cảm ơn đời và cảm ơn người, đầy mến thương.